रंग चढ़ गया माँ दा लाल लिरिक्स | Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics

दुर्गा माता का भजन “रंग चढ़ गया माँ दा लाल लिरिक्स | Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics” जया शर्मा जी के द्वारा गाया हुआ है। दुर्गा माता का भजन, वीडियो और लिरिक्स दिया गया है।


रंग चढ़ गया माँ दा लाल लिरिक्स

रंग चढ़ गया माँ दा लाल
अज ते कमाल हो गई
कमाल हो गई जी कमाल हो गई
रंग चढ़ गया …

मैया वाला रंग किसे किसे नु है चडदा
ओहियो तर जांदा जेह्डा पल्ला माँ दा फडदा,
मैं ते ही गई मालो माल अज ते कमाल हो गई
रंग चढ़ गया माँ …

दुनिया ता दाती मेनू ढके रेह्न्दी मारदी
तेरे भरोसे मैं वी होंसला नही हारदी
मैया हर दम मेरे नाल अज ते कमाल हो गई
रंग चढ़ गया माँ बड़ा लाल …

तेरे प्यार वाला दाती मेनू रंग चड़ेया
सारिया ने छड़ेया ऐ तुहियो हथ फड़ेया
साथ ज्झा दा माँ हो गया कमाल
अज ते कमाल हो गई
रंग चढ़ गया माँ दा लाल


Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics

Rang Chad Gaya Maa Bada Laal
Aaj Te Kamaal Ho Gai
Kamaal Hi Gai Ji Kamaal Ho Gai
Rang Chad Gaya Maa Da Laal

Maiya Wala Rang Kise Kise Nu Hai Chadhta
Aahiyo Tar Janda Jehda Palla Maa Da Fad’da
Me Te Hi Gai Malo Maal Aaj Te Kamaal Ho Gai
Rang Chad Gaya Maa Da Laal

Duniya Ta Daati Menu Dhake Rehandi Maardi
Tere Bhrose Me Vi Hosla Nahi Hardi
Maiya Har Dam Mere Naal Aaj Te Kamaal Ho Gai
Rang Chad Gaya Maa Da Laal

Tere Pyaar Wala Daati Menu Rang Chadhya
Sariya Ne Chhedeya Ae Tuhiya Hath Padeya
Saath Jhya Da Maa Ho Gaya Kamaal
Aaj Te Kamaal Ho Gai
Rang Chad Gaya Maa Da Laal

Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics

Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics PDF


हमें उम्मीद है की माँ दुर्गा के भक्तो को यह आर्टिकल “रंग चढ़ गया माँ दा लाल लिरिक्स | Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics” + Video + Audio बहुत पसंद आया होगा। “Rang Chad Gaya Maa Da Laal Lyrics” पर आपके क्या विचार है वो हमे कमेंट करके अवश्य बताये। आप अपनी फरमाइश भी हमे कमेंट करके बता सकते है। हम वो भजन, आरती आदि जल्द से जल्द लाने को कोशिश करेंगे।

सभी प्रकार के भजनो के lyrics + Video + Audio + PDF के लिए AllBhajanLyrics.com पर visit करे।

Leave a Comment

आरती : जय अम्बे गौरी मैया जय श्यामा गौरी