गुरुदेव भजन “सतगुरु नानक आये ने लिरिक्स | Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics” – गुरु भक्त के द्वारा गाया गया है। इस भजन में गुरु की भक्ति की महिमा का बखान किया गया है।
Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics In Hindi
चलो चल रल मिल दर्शन कारिये,
सतगुरु नानक आये ने ।
चलो चल भव सागर मिल तरिये,
कलयुग तारण आये ने ।।
सतगुरु नानक आये ने,
सतगुरु नानक आये ने ।
चलो चल रल मिल दर्शन कारिये,
सतगुरु नानक आये ने ।।
नानक आया नानक आया,
कल तारण गुरु नानक आया ।
चीर हानीरा उपजिया इक नूर अवतार धारेया,
दसा नोहा दी किरत कर उस बाबे जग न तारेया ।।
चलो चल गुरा दा लड़ फड़िये,
जो कण कण विच समाये ने ।
सतगुरु नानक आये ने,
सतगुरु नानक आये ने ।।
चलो चल रल मिल दर्शन कारिये ।
सतगुरु नानक आये ने ।।
सतगुरु खेड़ रचाया मेरा बाबा नानक आया,
सब के एक विचारिया उस वाणी नु उचारैया ।
ओ सच्चा सौदा बोल्दा कर तेरा तेरा तोलदा,
सूरज नु पीठ विखा बाबा प् ठंडा पानी पाया ।।
चलो चल सत्संगत मिल तरिये के,
दुःख सारे दूर भगाये ने ।
सतगुरु नानक आये ने,
सतगुरु नानक आये ने ।।
चलो चल रल मिल दर्शन कारिये ।
सतगुरु नानक आये ने ।।
- गुरुनानक जी की आरती
- सतगुरु नानक आये ने
- कोई बोले राम राम कोई खुदाए
- नानक आज जुगाड़ जियो
- सतगुरु नानक प्रगटेया
- गुरु मेरी पूजा
- आरती गुरबाणी लिरिक्स
Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics
Chalo Chal Ral Mil Darshan Kariye
Satguru Naanak Aaye Ne
Chalo Chal Bhav Sagar Mil Tariye
Kalyug Taaran Aaye Ne
Satguru Naanak Aaye Ne
Satguru Naanak Aaye Ne
Chalo Chal Ral Mil Darshan Kariye
Satguru Naanak Aaye Ne
Nanak Aaya Nanak Aaya
Kal Taaran Guru Nanak Aaya
Cheer Hanira Upjiya
Ik Noor Avtaar Dhareya
Dasa Noha Di Kirat Kar
Us Baabe Jag Na Taareya
Chalo Chal Gurada Lad Fadiye
Jo Kan Kan Vich Aaye Ne
Satguru Naanak Aaye Ne
Satguru Naanak Aaye Ne
Chalo Chal Ral Mil Darshan Kariye
Satguru Naanak Aaye Ne
Satguru Khed Rachaya Mera Baba Nanak Aaya
Sab Ke Ek Vichariya Us Vaani Nu Uchareya
O Saccha Soda Bolda Kar Tera Tera Tolda
Sooraj Nu Peeth Vikh Baba Thanda Paani Paaya
Chalo Chal Satsang Mil Tariye Ke
Dukh Sare Door Bhagaye Ne
Satguru Naanak Aaye Ne
Satguru Naanak Aaye Ne
Chalo Chal Ral Mil Darshan Kariye
Satguru Naanak Aaye Ne
Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics
- गुरुनानक जी की आरती
- सतगुरु नानक आये ने
- कोई बोले राम राम कोई खुदाए
- नानक आज जुगाड़ जियो
- सतगुरु नानक प्रगटेया
- गुरु मेरी पूजा
- आरती गुरबाणी लिरिक्स
Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics PDF
हमें उम्मीद है की गुरुभक्तो को यह आर्टिकल “सतगुरु नानक आये ने लिरिक्स | Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics” + Video +Audio बहुत पसंद आया होगा। “Satguru Nanak Aaye Ne Lyrics” के बारे में आपके क्या विचार है वो हमे कमेंट करके अवश्य बताये। आप अपनी फरमाइश भी हमे कमेंट करके बता सकते है। हम वो भजन, आरती आदि जल्द से जल्द लाने को कोशिश करेंगे।
सभी प्रकार के भजनो के lyrics + Video + Audio + PDF के लिए AllBhajanLyrics.com पर visit करे।