शेरावाली नु पसन्द किवे आयी लिरिक्स | Sherawali Nu Pasand Kive Aayi Lyrics

दुर्गा माता का भजन “शेरावाली नु पसन्द किवे आयी लिरिक्स | Sherawali Nu Pasand Kive Aayi Lyrics” नरेंद्र चंचल जी के द्वारा गाया हुआ है। दुर्गा माता का भजन, वीडियो और लिरिक्स दिया गया है।


शेरावाली नु पसन्द किवे आयी लिरिक्स

शेरां वाली न पसंद किवें आई,
मुहो कुज बोल चुनिये ।
ओ कियो झुक्दी है एस था,
खुदाई मुहो कुज बोल चुनिये ।।

शेरां वाली न पसंद किवें आई,
चुनिये नी जादू कीता केहडा ।
शेरा वाली ते,
सहनु वि सिखा दे किता ।।

जेह्डा मेहरा वाली ते,
किवे खुश हुंदी झंडे वाली माई ।
मुहो कुझ बोल चुनिये,
शेरां वाली न पसंद किवें आई ।।

असी वी ता पल पल याद माँ नु करदे,
दिन रात चुनिये नी चोंकीया वी भरदे ।
साड़ी याद किह्नु मियाँ ने,
भुलाई मुहो कुझ बोल चुनिये ।।

शेरां वाली न पसंद किवें आई,
चुनिये नी तू ते मियाँ रानी दा शिंगार ऐ ।
जुती बना पैरा दी मैं दस की विचार ऐ,
रखे चरना च मेनू महामाई ।।

मुहो कुझ बोल चुनिये,
शेरां वाली न पसंद किवें आई ।
चुनिये नी तू ते लाज सबना दी रखदी,
चंचल दे ऐब नु तुहिओ ते है कजदी ।।

हर संकट च तू है सहाई मुहो,
कुझ बोल चुनिये,
शेरां वाली न पसंद किवें आई ।।


Sherawali Nu Pasand Kive Aayi Lyrics

Sherawali Nu Pasand Kive Aai
Muho Kuj Bol Chuniye
O Kiya Jhukdi Hai Es Tha
Khudaai Muho Kuj Bol Chuniye

Sherawali Nu Pasand Kive Aai
Chuniye Ni Jaadu Kita Kehda
Sherwali Te,
Sahnu Vi Sikha De Kita

Jehda Mehra Wali Te
Kive Khush Hundi Jhande Wali Maai
Muho Kujh Bol Chuniye
Sherawali Nu Pasand Kive Aai

Assi Vi Ta Pal Pal Yaad Maa Nu Karde
Din Raat Chuniye Ni Chonkiya Vi Bharde
Sadi Yaad Kihnu Miya Ne
Bhulaai Muho Kujh Bol Chuniye

Sherawali Nu Pasand Kive Aai
Chuniye Ni Tu Te Mia Rani Da Shingaar Ae
Juti Bana Pera Di Me Das Ki Vichaar Ae
Rakhe Charna Ch Menu Mahamaai

Muho Kujh Bol Chuniye
Sherawali Nu Pasand Kive Aai
Chuniye Ni Tu Te Laaj Sabna Di Rakhdi
Chanchal De Aib Nu Tuhio Te Hai Kajdi

Har Sankat Ch Tu Hai Sahaai Muho
Kujh Bol Chuniye
Sherawali Nu Pasand Kive Aai

Sherawali Nu Pasand Kive Aayi Lyrics

हमें उम्मीद है की माँ दुर्गा के भक्तो को यह आर्टिकल “शेरावाली नु पसन्द किवे आयी लिरिक्स | Sherawali Nu Pasand Kive Aayi Lyrics” + Video + Audio बहुत पसंद आया होगा। “Sherawali Nu Pasand Kive Aayi Lyrics” पर आपके क्या विचार है वो हमे कमेंट करके अवश्य बताये। आप अपनी फरमाइश भी हमे कमेंट करके बता सकते है। हम वो भजन, आरती आदि जल्द से जल्द लाने को कोशिश करेंगे।

सभी प्रकार के भजनो के lyrics + Video + Audio + PDF के लिए AllBhajanLyrics.com पर visit करे।

Leave a Comment

आरती : जय अम्बे गौरी