करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी लिरिक्स | Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics

दुर्गा माता का भजन “करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी लिरिक्स | Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics” जॉनी सूफी जी के द्वारा गाया हुआ है। दुर्गा माता का भजन, वीडियो और लिरिक्स दिया गया है।


करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी लिरिक्स

करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी
सब दुखड़े करदी चूर माता चिंतापूर्णी

ऊंचे ऊंचे मंदिरा वाली
सब दे दुखड़े हरदी है
बड़ी पुरनी गल है भगतो
गल नहीं हुन दी है

झोली करे भरपूर माता चिंतपूर्णी
करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी

जग सब ठुकराया नु
माँ सीने नाल लगाउंदी है
निगहा मेहर कर दिंडी है
ऐबा ते परदे पाउंदी है

कर दिन्दी माफ़ कसूर माँ चिंतपूर्णी
करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी

संदीप जालंधरी दी ज़िंदगी विच
भगतो घुप हनेरा सी
जोंनि सूफी वांगु बह गया
ला के दर ते डेरा सी

कर दिता नुरो नूर माता चिंतपूर्णी
करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी


Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics

Kardi Chinta Dur Maa Chitapurni
Sab Dukhde Kardi Chur Mata Chintapurni

Unche Unche Mandira Wali
Sab De Dukhde Hardi Hai
Badi Purni Gal Hai Bhagto
Gal Nahi Hun Di Hai

Jholi Kare Bharpur Mata Chintapurni
Kardi Chinta Dur Maa Chitapurni

Jag Sab Thukraya Nu Maa
Seene Naal Lagaundi Hai
Nigha Mehar Kar Dindi Hai
Aiba Te Parde Paundi Hai

Kar Dindi Maaf Kasoor Maa Chintapurni
Kardi Chinta Dur Maa Chitapurni

Sandeep Jalandhar Di Jindagi Vich
Bhagto Ghup Hanera Si
Joni Soofi Wangu Bah Gaya
Laa Ke Dar Te Dera Si

Kar Dita Nuro Noor Mata Chintapurni
Kardi Chinta Dur Maa Chitapurni

Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics

Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics PDF


हमें उम्मीद है की माँ दुर्गा के भक्तो को यह आर्टिकल “करदी चिंता दूर माँ चिंतपूर्णी लिरिक्स | Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics” + Video + Audio बहुत पसंद आया होगा। “Kardi Chinta Dur Maa Chintapurni Lyrics” पर आपके क्या विचार है वो हमे कमेंट करके अवश्य बताये। आप अपनी फरमाइश भी हमे कमेंट करके बता सकते है। हम वो भजन, आरती आदि जल्द से जल्द लाने को कोशिश करेंगे।

सभी प्रकार के भजनो के lyrics + Video + Audio + PDF के लिए AllBhajanLyrics.com पर visit करे।

Leave a Comment

आरती : जय अम्बे गौरी