shri shiv stuti Header

मेहराँ वालिए माईए बूहे लिरिक्स | Mehrawaliye Maaye Boohe Lyrics

दुर्गा माता का भजन “मेहराँ वालिए माईए बूहे लिरिक्स | Mehrawaliye Maaye Boohe Lyrics” नरेंद्र चंचल जी के द्वारा गाया हुआ है। दुर्गा माता का भजन, वीडियो और लिरिक्स दिया गया है।


मेहराँ वालिए माईए बूहे लिरिक्स

मेहराँ वालिए माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल
मन्दिराँ दे खोल बूहे मन्दिराँ दे खोल
ज्योता वालिये माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल

झंडियाँ वालिए द्वार तेरे लाल ने झंडे झुलदे
जो वी दर ते झुक जाए माँ उस दे नसीबे खुलदे
उस दे नसीब खुल्दे वजदे खुशिया दे ढोल
मेहराँ वालिए माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल

श्रद्धा ले के द्वार तेरे ते संगता भीड़ा पाइयाँ
भूल चूक सब दी माफ़ करी माँ तेरी शरणी आइयां
तेरी शरणी आईआं रख ले चरना दे कोळ
मेहराँ वालिए माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल

इक मुठ्ठी जे पादे सानु की विगड़ेगा तेरा
सब तेरी वडिआई कोई नाम ना जाने मेरा
नाम ना जाने मेरा सानु देवीं ना रोळ
मेहराँ वालिए माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल

दे मैनु वरदान मैं हर पल तेरीयाँ भेंटा गांवा
तेरे नाम दी गंगा दे विच रज्ज रज्ज डुबिया लावां
रज्ज रज्ज डूबिआं लावा मुखो जय माँ दी बोल
मेहराँ वालिए माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल

देके अपने नाम दी मस्ती चंचल मस्त बना दे
झण्ड़ेया वालिए सब दे झंडे अर्शां विच्च झूला दे
अर्शां विच्च झूला दे देके दर्शन अनमोल
मेहराँ वालिए माईए बूहे मन्दिराँ दे खोल


Mehrawaliye Maaye Boohe Lyrics

Meharaan Vaalie Maeee Boohe Mandiraan De Khol
Mandiraan De Khol Boohe Mandiraan De Khol
Jyota Vaaliye Maeee Boohe Mandiraan De Khol

Jhandiyaan Vaalie Dvaar Tere Laal Ne Jhande Jhulade
Jo Vee Dar Te Jhuk Jae Maan Us De Naseebe Khulade
Us De Naseeb Khulde Vajade Khushiya De Dhol
Meharaan Vaalie Maeee Boohe Mandiraan De Khol

Shraddha Le Ke Dvaar Tere Te Sangata Bheeda Paiyaan
Bhool Chook Sab Dee Maaf Karee Maan Teree Sharanee Aaiyaan
Teree Sharanee Aaeeaan Rakh Le Charana De Kol
Meharaan Vaalie Maeee Boohe Mandiraan De Khol

Ik Muththee Je Paade Saanu Kee Vigadega Tera
Sab Teree Vadiaee Koee Naam Na Jaane Mera
Naam Na Jaane Mera Saanu Deveen Na Rol
Meharaan Vaalie Maeee Boohe Mandiraan De Khol

De Mainu Varadaan Main Har Pal Tereeyaan Bhenta Gaanva
Tere Naam Dee Ganga De Vich Rajj Rajj Dubiya Laavaan
Rajj Rajj Doobiaan Laava Mukho Jay Maan Dee Bol
Meharaan Vaalie Maeee Boohe Mandiraan De Khol

Deke Apane Naam Dee Mastee Chanchal Mast Bana De
Jhandeya Vaalie Sab De Jhande Arshaan Vichch Jhoola De
Arshaan Vichch Jhoola De Deke Darshan Anamol
Meharaan Vaalie Maeee Boohe Mandiraan De Khol

Mehrawaliye Maaye Boohe Lyrics

हमें उम्मीद है की माँ दुर्गा के भक्तो को यह आर्टिकल “मेहराँ वालिए माईए बूहे लिरिक्स | Mehrawaliye Maaye Boohe Lyrics” + Video + Audio बहुत पसंद आया होगा। “Mehrawaliye Maaye Boohe Lyrics” पर आपके क्या विचार है वो हमे कमेंट करके अवश्य बताये। आप अपनी फरमाइश भी हमे कमेंट करके बता सकते है। हम वो भजन, आरती आदि जल्द से जल्द लाने को कोशिश करेंगे।

सभी प्रकार के भजनो के lyrics + Video + Audio + PDF के लिए AllBhajanLyrics.com पर visit करे।

Leave a Comment